Home Giới trẻ Huỳnh Hồng Loan chính thức thừa nhận đang hẹn hò tiền đạo Tiến Linh

Huỳnh Hồng Loan chính thức thừa nhận đang hẹn hò tiền đạo Tiến Linh

4 min read
0
0
69
huynh-hong-loan-chinh-thuc-thua-nhan-dang-hen-ho-tien-dao-tien-linh

Sau một ngày khiến dư luận xôn xao vì lộ ảnh hẹn hò cùng tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, người đẹp Huỳnh Hồng Loan lên tiếng thừa nhận cả hai ‘đang tìm hiểu nhau’.

Vài ngày trước, mạng xã hội xôn xao với loạt ảnh Huỳnh Hồng Loan hẹn hò thân mật cùng Tiến Linh trên phố Hà Nội. Cả hai có những cử chỉ tình tứ ngọt ngào, ánh mắt đầy trìu mến như cặp đôi đang yêu.

huynh-hong-loan-chinh-thuc-thua-nhan-dang-hen-ho-tien-dao-tien-linh

Trước những hình ảnh bí mật hẹn hò bị ghi lại, mới đây người đẹp Huỳnh Hồng Loan đã lên tiếng về sự việc. Người đẹp Bình Dương cho biết, cô và tiền đạo Tiến Linh đang tìm hiểu nhau. “Chúng tôi quen biết nhau được mấy tháng nay. Khi nói chuyện với nhau thấy phù hợp nên cả hai đang dành thời gian để hẹn hò, tìm hiểu nhau nhiều hơn” – Hồng Loan tiết lộ.

Nói thêm về chàng tiền đạo đồng hương, nữ diễn viên 9X chia sẻ: “Tôi thấy Linh dễ thương, hiền lành, thật thà, có sao nói vậy và ga lăng. Bạn ấy có tính cách vui vẻ, hài hước và hay đùa cho tôi vui. Bình thường nhí nhố nhưng lúc cần rất biết suy nghĩ và trưởng thành”.

Theo Hồng Loan, gia đình cô cũng biết và ủng hộ mối quan hệ của 2 người. Thậm chí, mẹ cô còn muốn con gái đưa chàng cầu thủ về nhà chơi.

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Giới trẻ
Comments are closed.

Check Also

Khắc dấu online giá rẻ, dịch vụ uy tín nhanh chóng tại khắc dấu Ái Ái

Hiện nay nhu cầu sử dụng các con dấu ngày càng nhiều và các cửa hàng khắc dấu mở ra ngày c…