Home Nam giới Chỉ lỡ tay làm vỡ kính bàn trang điểm của con dâu mà mẹ chồng nhận được cái kết đau đớn

Chỉ lỡ tay làm vỡ kính bàn trang điểm của con dâu mà mẹ chồng nhận được cái kết đau đớn

7 min read
0
0
90
chi-lo-tay-lam-vo-kinh-ban-trang-diem-cua-con-dau-ma-me-chong-nhan-duoc-cai-ket-dau-don

Mẹ tôi sinh được hai người con trai, tôi và anh trai, bố tôi mất sớm, gia cảnh cũng không giàu có gì. Ngày anh trai tôi học cấp 3, bị suy thận rất nặng, lúc ấy tưởng như chết.

Nhưng thật may mắn thận của mẹ tôi tương thích với anh ấy, nên mẹ đã hi sinh một quả thận để cứu lấy con trai. Sau khi thay thận thì sức khỏe của anh trai tôi được phục hồi rất tốt, còn sức khỏe của mẹ không còn được như xưa nữa.

Trước kia mẹ tôi hay đi phu hồ, nay sức khỏe yếu hơn nên mẹ chỉ có thể chạy chợ kiếm tiền qua ngày nuôi sống 3 miệng ăn.

Thương mẹ và anh, tôi bỏ dở học cấp hai, đi làm kiếm tiền phụ gia đình. Anh tôi vốn học rất giỏi nên cả nhà vẫn đầu tư cho anh tiếp tục việc học.

chi-lo-tay-lam-vo-kinh-ban-trang-diem-cua-con-dau-ma-me-chong-nhan-duoc-cai-ket-dau-don

8 năm sau, khi chúng tôi đã có gia đình cả, mẹ tôi đi bế cháu cho anh trai. Gia đình tôi rất bình thường, nhưng gia đình anh trai lại rất giàu có, bởi hiện tại anh chị có công ty riêng.

Một hôm tôi đang làm việc thì anh trai gọi điện đến họp gia đình gấp. Tôi hớt hải chạy đến nhà anh chị xem có chuyện gì thì sốc khi thấy cảnh chị dâu mắng mẹ xơi xơi vào mặt, còn anh trai chỉ đứng nhìn không nói gì.

Vừa nhìn thấy tôi chị dâu ức chế nói: “Chú đưa mẹ về mà nuôi, ở đây chẳng làm được việc gì, động đâu hỏng đấy, bực chết đi được. Cái gương trang điểm tôi mới mua được vài ngày mà mẹ phang cán chổi làm vỡ toang, xui xẻo quá đi mất”.

Tôi trợn tròn mắt nhìn vẻ đanh đá chua ngoa của chị dâu, tôi bảo chị đừng có ăn nói xấc xược với mẹ như thế. Tôi nói là mẹ đã từng cứu chồng chị một mạng, giờ anh chị phải có trách nhiệm đối đãi tử tế với mẹ.

Thế nhưng chị bảo việc cứu con trai là trách nhiệm nghĩa vụ của người mẹ, không thể vì chuyện ngày xưa mà bắt anh chị ấy nuôi mẹ hết đời được.

Mẹ tôi không nói không rằng, mắt rớm nước đứng dậy thu dọn đồ đạc và ra khỏi nhà anh chị mà không thèm ngoảnh đầu nhìn lại.

Nhìn cảnh mẹ sống kham khổ cùng với vợ chồng tôi mà tôi đau nhưng chẳng thể làm gì được. Chỉ trách là anh trai giàu nhưng quá nghe vợ để rồi có tiền nhưng chẳng bao bọc được người thân.

Tại sao khi chưa lấy vợ anh em tôi thương nhau là vậy còn bây giờ lại tanh bành thế chứ?

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nam giới
Comments are closed.

Check Also

Khắc dấu online giá rẻ, dịch vụ uy tín nhanh chóng tại khắc dấu Ái Ái

Hiện nay nhu cầu sử dụng các con dấu ngày càng nhiều và các cửa hàng khắc dấu mở ra ngày c…